Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
หนุ่มคลั่งเมายาใช้มีดจี้คอสาวพม่าเป็นตัวประกัน

17 มิถุนายน 2017 เวลา 19:15:59 น. โดย : Oholannaเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 17 มิ.ย.60 พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีหนุ่มคลุ้มคลั่งยา เอามีดจี้จับตัวผู้หญิงเป็นตัวประกัน เหตุเกิดที่ห้องแถวไม่มีเลขที่ ข้างสถานีวิทยุเสียงสามยอด หมู่ 8 ต.หนองจ๋อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งเหตุจึงระดมเจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ นาย พสิษฐ์ วัฒนาสาร อายุ 39 ปีอยู่บ้านเลขที่ 1/8 อ.เมือง จ.สุรินทร์ ยืมถือมีดปลายแหลมยาวจี้คอหญิงสาวชาวพม่า อายุ 26 ปีไว้ด้วยท่าทางคล้ายคนเมา พูดจาวกวน ระบุว่ามีคนจะมาลอบทำร้ายให้ทุกคนถอยออกห่าง เจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อม  แต่นาย พสิษฐ์ ได้เข้าไปเปิดแก๊สหุงต้ม ภายในห้องแถวที่จับตัวประกัน และทำท่าจะจุดไฟ เพื่อระเบิดทุกคน ทางเจ้าหน้าที่จึงพยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่า 20 นาที  กระทั่งหญิงสาวชาวพม่าที่ถูกจับสบโอกาส ดิ้นหลุดจากวงแขนของคนร้ายแล้ววิ่งออกมาด้านนอกนายพสิษฐ์ได้พยายามวิ่งตามมาล็อกตัว  ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าชาร์ทจับกุมตัวไว้ไดเบื้องต้นยังไม่สามารถสอบสวนได้เนื่องจากนายพสิษฐ์ ยังอยู่ในอาการหลอน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง คาดว่านายพสิษฐ์ จะเสพยาเกินขนาดและดื่มสุราอย่างหนักจนขาดสติจึงลงมือก่อเหตุ ขณะนี้เจ้าหน้าที่รอให้นายพสิษฐ์มีสติก่อนจะทำการสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป    
ข่าวอื่นๆ
ตำรวจภูธรภาค 5 และ ปปส. ภาค 5ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ปราบปรามอาชญากรรมทุกประเภทในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2560
ตำรวจแม่ปิง เชียงใหม่จับหนุ่มปายลักรถฉุกเฉินโรงพยาบาลเทพปัญญาขับไปขอสาวลำพูนแต่งงาน
รวบ 3 โจ๋ตระเวนลักอุปกรณ์ช่าง-ปั๊มน้ำ-เครื่องสูบน้ำเกษตรกรหาเงินเที่ยวเตร่-เสพยา
รักชาวจีนใส่ชุดแต่งงานขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวทั่วเมือง สุดท้ายเจอตำรวจจับเหตุไม่สวมหมวกกันน็อก
ตำรวจบุกบ้านเช่าหรู รวบ 4 หนุ่มกิมจิ ลักลอบเปิดบ่อนรับแทงพนันออนไลน์ข้ามประเทศ
ตามยึดทรัพย์กว่าร้อยล้าน ขบวนการสิงห์รถบรรทุกชายแดนฝาง เชียงใหม่ หลังใช้รถบรรทุกขนาดใหญ่ขนยาเสพติดทั้งยาบ้าและเฮโรอีน
ชาวเชียงใหม่นัดหมายผ่านโซเชียลที่ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ร่วมร้องเพลงพร้อมกับชาวกรุงเทพฯ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658341 คน