Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
สืบเมืองเชียงใหม่แกะรอยวงจรปิดจับผู้ต้องหาลักจักรยานนักท่องเที่ยว

14 มิถุนายน 2017 เวลา 15:20:57 น. โดย : Oholannaมีคลิป

ตำรวจสืบสวนเมืองเชียงใหม่แกะรอยภาพวงจรปิดจับกุมผู้ต้องหาขโมยจักรยานนักท่องเที่ยวที่จอดไว้ข้างถนน สารภาพลงมือก่อเหตุเพราะต้องการนำจักรยานไปปั่นออกกำลังเพราะไม่มีเงินซื้อ

วงจรปิดของเทศบาลนครเชียงใหม่แยกตลาดบุญอยู่ บันทึกพฤติกรรมชายสวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงขาสั้นสีดำ เดินแบกรถจักรยานจากถนนราชภาคินัย มุ่งหน้าไปยังถนนมูลเมือง   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันเวลา  ตี 2 ของวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมาเป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจสืบสวนเมืองเชียงใหม่ ใช้แกะรอยติดตามตัวผู้ต้องหา   คือนายสุทิน แก่นศรี อายุ 51 ปี พร้อมด้วยของกลาง รถจักรยาน ยี่ห้อBridgestone   สีบรอนด์เงิน และ  เสื้อผ้าที่สวมในวันก่อเหตุ ได้ที่หอพักแห่งหนึ่งบนถนนราชวิถี ซอย 2 ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง เชียงใหม่ก่อนหน้านี้ตำรวจได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศสว่ารถจักรยานที่จอดไว้บนถนนราชภาคินัยหายไป / จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่าวันเกิดเหตุได้ออกมาเดินเล่นและพบรถจักรยานจอดอยู่ข้างถนนจึงเกิดความคิดจะนำกลับไปปั่นเพื่อออกกำลังกาย

แต่จักรยานล็อกล้อด้านหลังอยู่ไม่สามารถปั่นได้จึงแบกกลับไปยังหอพักที่อยู่ซอยถัดไปหลังจากนั้นได้นำคีมมาตัดกุญแจที่ล็อกออกและเตรียมนำออกไปปั่นเล่นแต่ยังไม่ทันได้ปั่นก็มาถูกตำรวจจับกุมก่อน

ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน     
ข่าวอื่นๆ
รีบเลย ข้าวมันไก่พอเพียง 10 บาทก็อิ่มได้ ขายเกลี้ยงวันละพันกล่อง
ตำรวจสืบสวนภาค 5 รวบแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็น จนท.หลายหน่วยงาน ลวงเหยื่อติดแบล็กลิสจะโดนยึดทรัพย์-อายัดบัญชี
รวบคาด่านซุกยาบ้าในยางอะไหล่ 2.6 แสนเม็ด อ้างรับฝากยางจากเชียงราย
ตำรวจบุกบ้านเช่าหรู รวบ 4 หนุ่มกิมจิ ลักลอบเปิดบ่อนรับแทงพนันออนไลน์ข้ามประเทศ
แกะรอยวงจรปิดจับโจรลักปลาทอง
สดร. ชวนส่องสุริยุปราคาบางส่วน เช้า 9 มีนาคมนี้ ตั้งกล้อง 5 จังหวัด พร้อมเครือข่ายดาราศาสตร์ อีกกว่า 100 จุดทั่วประเทศ พร้อมถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์
ป.ป.ส. จัดงานประชารัฐพลิกผืนฝิ่น คืนผืนป่า สู่ป่าต้นน้ำอำเภออมก๋อย นำมวลชนกว่า 200 คน ร่วมปลูกป่าบนแปลงฝิ่นเดิม
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658340 คน