Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
/สาวประเภทสองรุดแจ้งความ ฉีดโบท็อกซ์ เสริมความเต่งกับคลินิกชื่อดังบนห้างเชียงใหม่กลับบ้านไปรู้สึกแสบหน้านำโบท็อกซ์ไปตรวจพบไม่มี อย.

11 มิถุนายน 2017 เวลา 17:18:10 น. โดย : Oholanna

 

เมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 11 มิถุนายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มี นายเอ้ (นามสมุติ) อายุ 35 ปี สาวประเภทสอง ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่   ให้เอาผิดกับสถานเสริมความงานชื่อดังของประเทศไทย ใช้โบท็อกซ์ ไม่มี อย. มาฉีดให้ จนทำให้ปวดที่บริเวณใบหน้า  โดยมี ร.ต.ท.เกชา เนตรชัง รองสว.(สอบสวน)สภ.แม่ปิง รับแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

นายเอ้ เปิดเผยว่า  ตนเป็นลูกครั้งไทย -เยอรมัน มีอาชีพรับจ้างเป็นนางแบบในต่างประเทศ ตนเองชอบการเสริมสวยให้ตนเองดูดีเสมอเพื่อหน้าที่การงาน  โดยไปทำศัลยกรรมมาทุกส่วนของร่างกาย จนเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.60  ตนอยากฉีดโบท็อกซ์ ที่บริเวณใบหน้า เพราะเริ่มมีริ้วรอย ตนจึงไปที่สถาบันเสริมความงามชื่อดังแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่มีสาขาอยู่ที่ห้างใหญ่ ของจังหวัดเชียงใหม่   โดยเจ้าหน้าที่

ภายในได้เลือกเอาโบท็อกซ์ ยี่ห้อดังของเกาหลี (Neuronox)ขนาด 50 ยูนิต ในราคา 8,000 บาท  หลังการฉีดตนก็กลับบ้านพักผ่อนก็ปรากฏว่ารู้สึกหน้าเริ่มตึง โดยตอนแรกก็เข้าใจอย่างที่หมอบอกหน้าจะตึง  แต่ปรากฏว่า พอเวลาผ่านไปหน้าของตนกลับเริ่มรู้สึกเจ็บแสบที่บริเวณช่วงแก้ม และมุมปากมีอาการ  จึงได้ตรวจสอบก็พบว่าโบท็อกซ์ ที่ฉีดเข้าใบหน้าของตนเป็นโบท็อกซ์ ที่ไม่ได้มาตราฐาน ไม่มี เลขทะเบียน อย. ตน กลัวจะเป็นโบท็อกซ์ปลอม นำเข้าจาก จีน เวียดนาม ซึ่งมีขายในเวปเกลื่อนจึง เข้ามาแจ้งความไว้เพื่อเป็นหลักฐาน และ เตรียมยื่นต่อสำนักงานธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่  เพื่อให้ตรวจสอบ กับการดำเนินการของคลินิกดัง  และการเอาโบท็อกซ์ ไม่มี อย.มาฉีดให้ประชาชน เพราะเกรงประชาชนที่มาใช้บริการจะมีอันตรายมากขึ้นกว่านี้   ส่วนของตนก็จะไปหาหมออื่นให้ช่วยรักษาอาการที่เกิดขึ้น

ด้าน ร.ต.ท.เกชา เนตรชัง ร้อยเวร เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับบันทึกแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และจะมีการตรวจสอบกับทางสาธารณสุขว่าจะดำเนินการทางกฎหมาย ด้านใดได้บ้าง 

    
ข่าวอื่นๆ
หลายจังหวัดภาคเหนือยังมีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 หอบข้อมูลมอบให้จังหวัดดำเนินการ พร้อมตั้งศุนย์คัดกรองและบำบัดผู้ติดยาเสพติดระดับชุมชน
นำตัวลูกทรพีทำร้ายร่างกายแม่เสียชีวิตทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
มาอีกแล้ว !!! ลูกไฟเหนือฟ้าเมืองไทย คาดเป็นวัตถุขนาดเล็กจากนอกโลก ยันไม่มีอันตราย
ได้ฟีลญี่ปุ่น ดอกท้อดอยขุนช่างเคี่ยนบานสะพรั่งรับลมหนาว
อวดโฉมดอกไม้เมืองหนาวโครงการหลวงกว่า 20 แห่ง “เทศกาลชมสวน Flora Festival 2015”
เริ่มชัด แพทย์ระบุเด็กหญิงวัย 12 ปีมีร่องอรอยอวัยวะฉีกขาดและอาจจะอยู่ในภาวะตั้งครรภ์ หลังถูกข้าราชการระดับสูงหน่วยงานแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ชำเราและอนาจารพร้อมกับน้องสาววัย 3ขวบ
กรมการขนส่งทางบก ยืนยัน!!! การใช้แอพพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่ไม่ผิดกฎหมาย ยกเว้นเป็นการใช้ เพื่อเรียกรถยนต์ส่วนบุคคล (ป้ายดำ) มารับส่งผู้โดยสาร โดย
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659283 คน