Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
พิสูจน์หลักฐานตรวจรถเช่าของกลางที่คนร้ายใช้ก่อเหตุฆ่าสาวเสิร์ฟพัทยาก่อนจะเผาอำพราง

24 สิงหาคม 2015 เวลา 20:39:37 น. โดย : Oholannaวันที่ 24 สิงหาคม 2558 พล.ต.ต.ปชา รัตนพันธ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5  พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.เชียงใหม่  ร่วมกันตรวจสอบรถยนต์ซูซูกิ คาริเบียน  สีดำ  ซึ่งเป็นรถยนต์ของกลางที่นายราชวัตร แก้วกรมรัตน์ อายุ 31 ปี ภูมิลำเนา อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ผู้ต้องหาในคดีฉ้อโกงเงินกว่า 2 แสนบาท  และเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าและเผานางสาวลลิตา โชคชัชวาลย์ อายุ 25ปี สาวเสิร์ฟบาร์เบียร์ในเมืองพัทยา ภูมิลำเนา อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก   ได้เช่าเพื่อใช้งานระหว่างที่เดินทางพานางสาวลลิตามาท่อเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บลายนิ้วมือแฝง และค้นหาหลักฐานที่อาจเชื่อมโยงกับคดีดังกล่าว

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อมีผู้พบศพหญิงสาวนิรนามฆ่ายัดกระเป๋าเดินทางและนำไปเผาทิ้งในป่าละเมาะ พื้นที่ ต.แม่แฝก อ.สารภี  จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา และหลังจากการรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ  ทั้งเบาะแสจากประวัติการดัดฟันของนางสาวลลิตา รวมทั้งการใส่เหล็กดามที่แขนขวาจากอุบัติเหตุ  กระทั่งมีหนุ่มใหญ่รายหนึ่งเข้าแจ้งเบาะแสกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สารภี ว่าสงสัยศพหญิงสาวที่พบจะเป็นลูกสาวของตนเอง  ต่อมามีเพื่อนของผู้ตายที่เป็นสาวเสิร์ฟบาร์เบียร์ นำหลักฐานภาพถ่ายจากเฟซบุ๊คของนางสาวลลิตตาที่ถ่ายกับนายราชวัตรบนรถทัวร์ก่อนเดินทางจากพัทยามาจ.เชียงใหม่ มามอบให้ตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงขยายผลตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่สถานีขนส่งอาเขต จนแกะรอยพบว่านายราชวัตรเดินทางมากับนางสาวลลิตา และมีการเช่ารถยนต์ของกลางคันดังกล่าวด้วย

 

 

 พล.ต.ต.ปชา  เปิดเผยว่า    จากภาพวงจรปิด วันที่ 5สิงหาคม เวลา 05.30 น. ผู้ต้องหาและผู้ตายลงรถโดยสารมาพร้อมกันที่สถานีขนส่งอาเขต  และต่อมาเวลา 10.00 น. ผู้ต้องหาได้เข้าเช็คอินที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนมณีนพรัตน์  กลางเมืองเชียงใหม่ โดยใช้ชื่อนายราชวัตร จากนั้นในเวลา 14.00 น  ได้เช็คเอ็าท์ออกจากโรงแรมดังกล่าวและลากกระเป๋าเดินทางออกมาเพียงคนเดียว  ก่อนจะเรียกรถตุ๊กตุ๊กให้ไปยังยังโรงแรมอีกแห่งหนึ่งย่านสถานีขนส่งอาเขต  ซึ่งเป็นโรงแรมชั้นเดียว  โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุที่เลือกโรงแรมชั้นเดียวเพื่อง่ายต่อการเคลื่อนย้ายกระเป๋าที่มีน้ำหนักมาก หลังจากนั้นเมื่อเช็คอินแล้วได้ให้คนขับรถตุ๊กตุ๊กพาไปเช่ารถยนต์  กระทั่งในเวลา 20.00 น. ผู้ต้องหาได้เข้าเช็คอินที่โรงแรมเชียงใหม่  ย่านสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่  

 ขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่สืบสวนแกะรอยหาช่วงเวลาระหว่าง 16.00 - 23.00 ของวันที่ 5 สิงหาคม ว่าผู้ต้องหาเดินทางไปไหน อย่างไร เพราะไม่มีหลักฐานว่าผู้ต้องหาอยู่ที่ใด   ซึ่งก็เชื่อว่าช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงที่ผู้ต้องหาก่อเหตุเผา โดยขณะนี้หลักฐานยืนยันชัดเจนที่เชื่อว่าผู้ตายคือนางสาวลลิตา คือ ประวัติการทำฟันจากจังหวัดชลบุรีที่ถูกส่งมาเปรียบเทียบกับศพตรงกัน

สำหรับนายราชวัตร ขณะนี้ถูกจับในคดีฉ้อโกงและจำคุกอยู่ในเรือนจำที่จังหวัดชลบุรี  และจากการสอบสวนขยายผล นายราชวัตรได้ให้การรับสารภาพว่า เคยลงมือก่อเหตุฆ่าหญิงสาวในพื้นที่เมืองพัทยาและนำศพไปเผาทิ้งอำพรางคดีในไร่สับปะรด ใน ตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จ.ระยอง เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา มาศาลจังหวัดระยองได้ออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพ ตามหมายจับที่ 477/2558 ลงวันที่ 20 สิงหาคม  ส่วนคดีฆ่าแล้วเผาสาวดัดฟันที่ อ.สารภี จ.เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา นายราชวัตรให้การปฏิเสธ  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับ ในข้อหา"ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยการท่ารุณกรรม ปิดบังซ้อนเร้นอำพรางศพ"เพิ่มเติมกับนายราชวัตร

    
ข่าวอื่นๆ
พายุฤดูร้อนพัดถล่มอำเภอดอยเต่าจังหวัดเชียงใหม่ทำให้บ้านของประชาชนได้ความเสียหาย
คนร้ายบุกงัดแบงค์ไทยพาณิชย์จับรปภ.มัดมือ-เท้าโยนทิ้งป่าละเมาะปีนหน้าต่างรื้อค้นทรัพย์สินแต่ไม่ได้ตำรวจเร่งล่าตัว
จับยาบ้าเครือข่ายพันโท ยี่เซ ล็อตใหญ่ 1.1 ล้านเม็ด มูลค่ากว่า 230 ล้านบาท พบจ้างผู้ร่วมขบวนการคนไทยลำเลียงหลบด่านเข้า พื้นที่ชั้นใน
ตัดวงจร!! ปปส.-ตำรวจภาค 5 ยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติดกว่า 100 ล้านบาท
เหมยขาบอวดโฉมต่อเนื่องวันที่ 3 ที่ดอยอินทนนท์
ข่าวดี ฝนช่วยเติมอ่างเก็บน้ำ ตุนน้ำดิบใช้ผลิตประปาได้ถึงแล้งหน้า
รวบสองผัวเมีย กลางเมืองเชียงใหม่ หลังตั้งตัวเป็นเอเยนต์ขายยาบ้าให้วัยรุ่น ล่าสุดนำไอซ์มาแบ่งใส่ถุงขาย สุดท้ายไม่รอดถูกจับได้ทั้งคู่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658787 คน